Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của THÀNH HƯNG 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 098. 470.5737  Mr. Niệm

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng. Taxi Tải Thành Hưng sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước.

Bước 3: triển khai hợp đồng Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Taxi Tải Thành Hưng sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển, các nhân viên của Hòa Phát HCM luôn bảo đảm triển khai trong thời kì nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng. Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Taxi Tải Thành Hưng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. 

Với phương châm đem lại chất lượng cao nhất cho các khách hàng, Taxi Tải Thành Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải. Hãy gọi ngay HOTLINE: 098. 470. 57737 ,Mr Niệm để nhận được sự phục vụ tốt nhất.