Chuyển nhà  là một việc không hề đơn giản, nó tốn khá nhiều thời gian và sức lực. Đồ đạc với số lượng lớn, nếu không cẩn thận sẽ bị mất hay thiếu nhiều món đồ. Vì vậy, khi chọn sử dụng dich vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, để tránh bị mất mát đồ dụng trong gia đình bạn nên lưu ý các điểm sau:

Thỏa thuận về trách nhiệm và  biện pháp xử lý khi chuyển nhà mất đồ

Đầu tiên bạn nên thỏa thuận tốt các trách nhiệm, biện pháp xử lý, cách thức bồi thường trong hợp đồng chuyển nhà nếu xảy ra tình trạng mất đồ đạc.

Như vậy, ta có đủ cơ sở pháp lý để thưa kiện nếu đơn bên chuyển nhà không chịu thanh toán, bồi thường khi xảy ra việc mất, thiếu đồ đạc.

Xem kỹ quá trình đóng gói

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên sẽ tự động bảo quản tốt và đóng gói các vật dụng mà bạn không cần phải động tay vào. Nhưng bạn cũng cần có mặt trong thời điểm này để xem xét, kịp thời đưa ra yêu cầu để họ đóng gói kỹ càng, tránh cho đồ vật bị trầy xước, hư hỏng. Qua việc này bạn có thể kiểm soát được các món đồ, không để đóng gói thiếu hay bị mất.

Giám sát kỹ quá trình vận chuyển

Hãy lập một danh sách các thùng đồ, xem có được đặt đầy đủ lên xe vận tải chưa.Nên đi theo xe đến nhà mới và kiểm tra số lượng các thùng chứa đồ, đến khi tiến hành kiểm tra xong thì khi đó mới không lo bị mất hay thiếu đồ đạc.

Việc này giúp bạn đảm bảo không có thùng đồ nào bị mở ra, bị rạch, nếu có vấn đề gì thì bạn có thể kiểm tra tại chỗ, nếu thiếu sẽ trực tiếp giải quyết.

Việc thỏa thuận bồi thường, xem kỹ quá trình đóng gói, giảm sát vận chuyển áp dụng khi chuyển nhà và chuyển văn phòng chuyên nghiệp, cử ra một nhân viên để lập danh sách, sẽ thuận tiện hơn khi là nhân viên hành chính là người thường xuyên giữ các đồ vật, văn phòng phẩm của công ty.

Tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà uy tín là một việc quan trọng. Bảo vệ quyền lợi và tài sản của bạn được tốt hơn.

Cam kết về phương thức bồi thường,thời gian

Phải bảo vệ quyền lợi của mình, đề phòng những sự cố không mong muốn xảy ra. Khi kí hợp đồng phải yêu cầu rõ ràng về phương thức bồi thường khi xảy ra mất mát bằng tiền mặt hay tài sản có giá trị tương ứng.

Để đảm bảo những sự cố không may trên xảy ra hã đến với chúng theo theo địa chỉ

Công ty Cổ Phần Taxi Tải Thành Hưng

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Bởi đội ngũ nhân viên làm việc có tận tâm, không tham lam, trình độ tay nghề cao. Nếu xảy ra sơ suất gì thì chúng tôi coi đó là lỗi của mình vì đã không kĩ lưỡng trong việc tìm kiếm 1 nhân viên có thể tin cậy.

Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi muốn có sự phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sẵn sàng lắng nghe, giải quyết ổn thỏa các vấn đề nếu có phát sinh.Đem lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía công ty.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ https://taxivantaithanhhung.com