Những đồ vật cần mang về trong ngày đầu tiên về nhà mới
Về nhà mới là một sự kiện lớn trong đời. Người Việt vốn là người lưu giữ được nhiều nét văn hóa nhất trong các nước Đông Nam Á.Họ có những quan niệm rât riêng trong ngày đầu tiên về nhà mới.Khi về nhà mới nếu đem theo những đồ vật này nó sẽ giúp cho gia chủ và những người thân trong gia đình được bình an và ấm no.

Với kinh nghiệm nhiểu năm trong lĩnh vực vận chuyển,Taxi Tải Sài Gòn xanh cũng đã có khá nhiều điều hiểu biết trong lĩnh vực này .Ở trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số chi tiết quan trọng nhất trong ngày đầu tiên về nhà mới :

1.Vật phong thủy khi chuyển nhà đem lại sự may mắn
• Chuẩn bị một thùng nước đổ đầy ¾ thùng.
• Một thùng gạo đổ đầy thùng
• Bao lì xì đỏ đặt trên thùng gạo.
• Một bộ bát đũa bạn nên chọn số chẵn sau đó đặt vào thùng nước.

Có thể thấy nước hoặc gạo, nước là những nhân tố nuôi sống con người. Chính vì vậy khi chuyển nhà bạn mang theo những vật phong thủy khi chuyển nhà này sẽ đem đến sự no đủ. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà có những quan niệm khác nhau. Ở một số nơi, họ còn mang theo một nắm đất tại nơi ở mới để có được sự dung hòa của thổ địa.


2.Những điều cần làm ngay khi vào nhà mới 
Bật điện sáng hết toàn bộ căn nhà,làm mâm cúng thổ địa
Bật bếp ga,đun một ấm nước sôi ( sử dụng bếp lửa )
Bạn cũng nên đậy nắp chậu rửa, bồn tắm và một số vận dụng khác trong nhà rồi xả nước từ từ. Quan niệm này hi vọng nơi ở mới sẽ luôn đong đầy, no đủ. Và một yếu tố quan trọng chính là bạn phải thật sự vui vẻ khi chuyển nhà. Điều này sẽ giúp tạo nên không khí vui tươi phấn khởi. Cuộc sống sau này sẽ tràn ngập tiếng cười.


 

Trên đây chỉ là một số điều cần thiết và quan trọng nhất trong ngày đầu tiên về nhà mới . Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi bạn sẽ có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho một khởi đầu mới . Các cụ có câu ” có thờ có thiêng có lành” điều đó hoàn toàn không sai,bạn cứ tham khảo và áp dụng cách làm giống như TAXI TẢI THÀNH HƯNG  vừa gợi ý ở trên để kiểm nghiệm xem có đúng hay không nhé !